รบกวนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผลการดำเนินงานรายปี

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน
กฎการใช้บอร์ด
* เนื่องจาก city steel webboard เก่ามีปัญหาได้ถูกปิดลงไป จึงทำให้ user ของท่านที่เคยลงทะเบียนไว้ได้ถูกลบไปด้วย ขอให้ท่านผู้ถือหุ้นกรุณาทำการลงทะเบียนอีกครั้งใน city steel webboard ใหม่นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

* กฎ กติกา มารยาท http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ *

** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ไม่ใช่เว็ปไซต์สาธารณะ การกระทำใดๆ ที่ส่งผลกระทบต่อ http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ มีโทษตามกฎหมาย **

*** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ขอสงวนสิทธ์บันทึกหมายเลข IP Address ของท่านทุกครั้งที่มีการสมัคร และทุกครั้งโพสต์ข้อความ เพื่อเป็นไปตาม พ.ร.บ. กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ที่เจ้าหน้าที่ ICT ของรัฐสามารถใช้ตรวจสอบที่มาที่ไป และสถานที่โพสต์ข้อความได้ เป็นเวลา 1 ปี ***

เนื่องจาก city steel webboard นี้ได้เปิดขึ้นเพื่อให้สมาชิกของทางบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ทุกท่าน ได้รวมพูดคุย สอบถามและให้ข้อเสนอแนะในทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ เฉกเช่นที่สมาชิกทุกท่านพึงควรจะมี แต่เนื่องจากปัจจุบัน การที่ webboard มีสมาชิกที่มากขึ้น มีสมาชิกที่หลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ มีการแสดงความคิดความเห็น ข้อแสนอแนะ ที่สร้างสรรค์และทำลาย จึงต้องหา กฎ กติกา และมารยาท มากำหนดแนวทางของ webboard นี้ เพื่อให้สมาชิกได้อยู่กันอย่างมีความสุข หากจะเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยากจะขอร้องว่า

1. ห้ามลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา การเมือง เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อาจจะนำไปสู่การแตกแยกกันได้

2. การตั้ง หรือตอบกระทู้กับสมาชิกขอให้เป็นไปด้วยความสุภาพ

3. city steel webboard ขอต้อนรับเฉพาะผู้ที่เข้ามาหาเราด้วยดี และเป็นมิตร

4. การตั้ง หรือตอบกระทู้ พร้อมทั้งการแนบไฟล์หรือสือสิ่งต่างๆ อันเป็นเหตุให้เกิดการโฆษณา จากคู่แข่งทางการค้า กับทางบริษัทซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) และทางกลุ่มบริษัท ไม่ว่าจะเป็น website, email, social network หรือทางสือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้และไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. การดำเนินการของบุคคลใดๆ ที่กล่าวพาดพิงถึงบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่มบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นบุคคลของทางบริษัท ทีมงาน สินค้า ตรา เครื่องหมายการค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งภายใน http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ และเว็บไซต์http://www.citysteelpcl.com/ และเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์อย่างเด็ดขาด และไม่ขอต้อนรับบุคคลดังกล่าว และทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับความเดือดร้อน

7. การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆ ด้วย

8. การกระทำดังกล่าวมีผลย้อนหลัง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าตรวจสอบข้อมูลปัจจุบัน และข้อมูลเก่า และแบน user ออกจากระบบทันที

9. โปรดเคารพ กฏ กติกา มารยาทของทาง city steel webboard

10. ทาง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติ หรือไม่อนุญาติให้กับทางสมาชิก ตามนโยบายของทาง city steel webboard

รบกวนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผลการดำเนินงานรายปี

โพสต์โดย jackie_9 » 03 ต.ค. 2014 08:57

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณผู้บริหาร พนักงานทุกท่าน ที่ทำให้ผลกำไรของ บ. ปีนี้ โตขึ้น ทั้งนี้สถานการณ์ต่างๆ ไม่เอื้ออำนวย
หลังจากที่ บ. ได้แจ้งว่า มีผลกำไรเพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วนั้น
ผมมีคำถามดังนี้ครับ
1. ไม่ทราบว่า บ.ที่จดทะเบียนในฮ่องกงจะเริ่มดำเนินการได้เมื่อไหร่ และลักษณะของธุรกิจเป็นอย่างไร
2. บ.ที่จดจดทะเบียนในฮ่องกง ได้รับผลกระทบจากการประท้วงหรือไม่
3. เมื่อวานก่อนตามที่ นสพ. ฉบับหนึ่ง รายงานว่า ทาง บ.เอง มีแนวคิดที่จะลงทุนในกลุ่มพลังงานทดแทน ไม่ทราบว่าจะเป็นการลงทุนในลักษณะใด
4. บ. จะมี Opp Day หรือไม่ในช่วงที่เหลือของปีนี้
5. ผมเคยสอบถามไปแล้วว่า บ. มีแนวคิดที่จะนำ บ. ลูกจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ แล้ว ไม่ทราบว่า แนวคิดนี้จะยังคงเกิดขึ้นหรือไม่
6. เนื่องจากปีนี้เป็นปีที่การขยายธุรกิจของหลายกลุ่ม เป็นไปได้ช้า ซึ่งหลังจากที่ปัญหาทางทางเมืองสงบ ในปีหน้า การขยายตัวน่าจะดีขึ้น บ. เองมีการวางแผนธุรกิจสำหรับปีหน้าอย่างไรครับ

ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับคำตอบครับ
(ผมเริ่มถือหุ้นของ บ. ตั้งแต่ปี 52 ปัจจุบันถือมาเกือบ 5 ปีแล้วครับ)
jackie_9
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 03 ต.ค. 2014 08:45

Re: รบกวนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผลการดำเนินงานรายปี

โพสต์โดย admin » 28 ต.ค. 2014 15:59

เรียนท่านผู้ถือหุ้นที่เคารพ
ทางบริษัทขอขอบพระคุณสำหรับคำถามของท่าน และที่ท่านได้ให้ความไว้วางใจในการลงทุนในหุ้นของ CITY มาเป็นเวลาต่อเนื่อง
บริษัทมีความยินดีที่จะตอบคำถามท่านผู้ถือหุ้นดังนี้

1. ไม่ทราบว่า บ.ที่จดทะเบียนในฮ่องกงจะเริ่มดำเนินการได้เมื่อไหร่ และลักษณะของธุรกิจเป็นอย่างไร
ตอบคำถามท่านผู้ถือหุ้น : CT UNIVERSAL COMPANY LIMITED เป็นบริษัทย่อยแห่งใหม่ที่จัดตั้งในฮ่องกง ขณะนี้อยู่ในระหว่างการจัดเตรียมสำนักงานและบุคลากรบางส่วน หากการเตรียมการสำเร็จลุล่วงก็จะสามารถเริ่มดำเนินการได้ ลักษณะการประกอบธุรกิจ ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรม สินค้าเพื่อการอุปโภคและบริโภค และลงทุนในธุรกิจใหม่

2. บ.ที่จดจดทะเบียนในฮ่องกง ได้รับผลกระทบจากการประท้วงหรือไม่
ตอบคำถามท่านผู้ถือหุ้น : ที่ผ่านมาการประท้วงของกลุ่มประชาชนนั้น ทางบริษัทไม่ได้รับผลกระทบแต่ประการใด ถึงกระนั้นทางบริษัทมีการติดตามข่าวสารการประท้วงพร้อมทั้งทำการวิเคราะห์สถานการณ์อย่างใกล้ชิด เพื่อเตรียมแนวทางแก้ไขและรับมือสำรองไว้สำหรับความเสี่ยงต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ในทุกสถานการณ์

3. เมื่อวานก่อนตามที่ นสพ. ฉบับหนึ่ง รายงานว่า ทาง บ.เอง มีแนวคิดที่จะลงทุนในกลุ่มพลังงานทดแทน ไม่ทราบว่าจะเป็นการลงทุนในลักษณะใด
ตอบคำถามท่านผู้ถือหุ้น : พลังงานทดแทนเป็นเรื่องที่นักลงทุนกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ ทางบริษัทเองได้ทำการศึกษาเรื่องพลังงานทดแทนหลายโครงการ ซึ่งแต่ละโครงการอยู่ในระหว่างการรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ประเด็นต่าง ๆ ศึกษาปัจจัยที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งค้นคว้า เครื่องมือ เครื่องใช้ และอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นที่ต้องใช้งานในโครงการ ต้องเน้นคุณภาพ เหมาะสมกับการลงทุน และอื่น ๆ แต่ทั้งนี้บอร์ดยังมิได้มีการสรุปโครงการเนื่องจากต้องรอดูสถานการณ์ เศรษฐกิจ การเมือง สังคม และสิ่งแวดล้อม ต่อไป ก่อนการจัดสรรงบประมาณเพื่อการลงทุนใด ๆ นั้น ทางบริษัทยังคงคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดเป็นสำคัญจะต้องไม่มีความเสี่ยงหรือมีความเสี่ยงที่น้อยที่สุดหากจะต้องมีการจัดตั้งโครงการขึ้น แต่อย่างไรก็ดีหากทางบริษัทสรุปโครงการใดจะแจ้งให้ท่านผู้ถือหุ้นและผู้ที่สนใจทราบอย่างแน่นอน

4. บ. จะมี Opp Day หรือไม่ในช่วงที่เหลือของปีนี้
ตอบคำถามท่านผู้ถือหุ้น : ภายในปีนี้ทางบริษัทอาจจะยังไม่ได้ไปพบนักลงทุน นักวิเคราะห์ และผู้ถือหุ้น ในงาน Opportunity Day เนื่องจากปลายปีนี้ทางบริษัทจะจัดให้มีการประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2557 ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างการเตรียมการดังกล่าว ทั้งนี้ในปีหน้าทางบริษัทจะไปพบทุกท่านในวัน Opportunity Day อย่างแน่นอน สำหรับรอบที่จะไปนั้นทางบริษัทขอตรวจสอบกับทางตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยก่อนว่าจะจัดให้มีในช่วงใดบ้างสำหรับปีหน้า เพื่อสำรองวันและเวลาดังกล่าว

5. ผมเคยสอบถามไปแล้วว่า บ. มีแนวคิดที่จะนำ บ. ลูกจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ แล้ว ไม่ทราบว่า แนวคิดนี้จะยังคงเกิดขึ้นหรือไม่
ตอบคำถามท่านผู้ถือหุ้น : สำหรับแนวคิดที่จะนำบริษัทลูกจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นั้นยังคงเป็นโครงการที่บริษัทยังมีแนวคิดที่จะจัดทำอยู่ ซึ่งในขณะนี้ทางแนวคิดนี้อยู่ในระหว่างการจัดเตรียมความพร้อมทีมคณะผู้บริหารและคณะทำงานชุดใหม่ เช่นการเข้าอบรม เรียนรู้งานเพื่อสั่งสมประสบการณ์ วิเคราะห์สถานการณ์ต่าง ๆ อย่างแม่นยำ เป็นต้น แนวคิดนี้จะเกิดขึ้นเมื่อทีมงานทั้งคณะมีความพร้อมอย่างสมบูรณ์

6. เนื่องจากปีนี้เป็นปีที่การขยายธุรกิจของหลายกลุ่ม เป็นไปได้ช้า ซึ่งหลังจากที่ปัญหาทางทางเมืองสงบ ในปีหน้า การขยายตัวน่าจะดีขึ้น บ. เองมีการวางแผนธุรกิจสำหรับปีหน้าอย่างไรครับ
ตอบคำถามท่านผู้ถือหุ้น : สำหรับแผนธุรกิจในปีหน้า ทางบริษัทยังคงดำเนินธุรกิจอย่างระมัดระวัง และมุ่งเน้นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการให้กับลูกค้าของทางบริษัทกว่า 3,000 ราย โดยจะประเมินสถานการณ์เป็นรายไตรมาสว่ากลุ่มลูกค้าใดที่มีการขยายตัวมากตามลำดับ หากสถานการณ์เศรษฐกิจโลกและในประเทศมีการขยายตัวมากขึ้น ยอดขายของบริษัทในปี 2558 น่าจะเพิ่มขึ้นประมาณ 5-10% แต่ทั้งนี้ทางบริษัทจะยังคงติดตามสถานการณ์เศรษฐกิจโลกและในประเทศอย่างใกล้ชิดเพื่อปรับเปลี่ยนแผนการอย่างเหมาะสมได้อย่างทันท่วงที

จึงเรียนตอบคำถามท่านผู้ถือหุ้นตามรายละเอียดด้านบนนี้

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
นักลงทุนสัมพันธ์
บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน)

City Steel Public Company Limited.
88/3 Moo 4, Bypass Road, Nongmaidaeng, Muang,
Chonburi 20000 (Thailand)
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28


ย้อนกลับไปยัง คำถามนักลงทุน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron