บอร์ดกำลังศึกษาธุรกิจพลังงานทดแทน

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน
กฎการใช้บอร์ด
* เนื่องจาก city steel webboard เก่ามีปัญหาได้ถูกปิดลงไป จึงทำให้ user ของท่านที่เคยลงทะเบียนไว้ได้ถูกลบไปด้วย ขอให้ท่านผู้ถือหุ้นกรุณาทำการลงทะเบียนอีกครั้งใน city steel webboard ใหม่นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

* กฎ กติกา มารยาท http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ *

** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ไม่ใช่เว็ปไซต์สาธารณะ การกระทำใดๆ ที่ส่งผลกระทบต่อ http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ มีโทษตามกฎหมาย **

*** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ขอสงวนสิทธ์บันทึกหมายเลข IP Address ของท่านทุกครั้งที่มีการสมัคร และทุกครั้งโพสต์ข้อความ เพื่อเป็นไปตาม พ.ร.บ. กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ที่เจ้าหน้าที่ ICT ของรัฐสามารถใช้ตรวจสอบที่มาที่ไป และสถานที่โพสต์ข้อความได้ เป็นเวลา 1 ปี ***

เนื่องจาก city steel webboard นี้ได้เปิดขึ้นเพื่อให้สมาชิกของทางบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ทุกท่าน ได้รวมพูดคุย สอบถามและให้ข้อเสนอแนะในทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ เฉกเช่นที่สมาชิกทุกท่านพึงควรจะมี แต่เนื่องจากปัจจุบัน การที่ webboard มีสมาชิกที่มากขึ้น มีสมาชิกที่หลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ มีการแสดงความคิดความเห็น ข้อแสนอแนะ ที่สร้างสรรค์และทำลาย จึงต้องหา กฎ กติกา และมารยาท มากำหนดแนวทางของ webboard นี้ เพื่อให้สมาชิกได้อยู่กันอย่างมีความสุข หากจะเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยากจะขอร้องว่า

1. ห้ามลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา การเมือง เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อาจจะนำไปสู่การแตกแยกกันได้

2. การตั้ง หรือตอบกระทู้กับสมาชิกขอให้เป็นไปด้วยความสุภาพ

3. city steel webboard ขอต้อนรับเฉพาะผู้ที่เข้ามาหาเราด้วยดี และเป็นมิตร

4. การตั้ง หรือตอบกระทู้ พร้อมทั้งการแนบไฟล์หรือสือสิ่งต่างๆ อันเป็นเหตุให้เกิดการโฆษณา จากคู่แข่งทางการค้า กับทางบริษัทซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) และทางกลุ่มบริษัท ไม่ว่าจะเป็น website, email, social network หรือทางสือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้และไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. การดำเนินการของบุคคลใดๆ ที่กล่าวพาดพิงถึงบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่มบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นบุคคลของทางบริษัท ทีมงาน สินค้า ตรา เครื่องหมายการค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งภายใน http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ และเว็บไซต์http://www.citysteelpcl.com/ และเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์อย่างเด็ดขาด และไม่ขอต้อนรับบุคคลดังกล่าว และทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับความเดือดร้อน

7. การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆ ด้วย

8. การกระทำดังกล่าวมีผลย้อนหลัง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าตรวจสอบข้อมูลปัจจุบัน และข้อมูลเก่า และแบน user ออกจากระบบทันที

9. โปรดเคารพ กฏ กติกา มารยาทของทาง city steel webboard

10. ทาง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติ หรือไม่อนุญาติให้กับทางสมาชิก ตามนโยบายของทาง city steel webboard

บอร์ดกำลังศึกษาธุรกิจพลังงานทดแทน

โพสต์โดย ssarayut » 24 ก.ย. 2014 10:22

การจัดตั้งบริษัทย่อยที่ฮ่องกง เพื่อหวังสร้างแบรนด์ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า และบอร์ดกำลังศึกษาธุรกิจพลังงานทดแทน ... เป็นความจริงหรือไม่ครับ
ssarayut
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 24 ก.ย. 2014 10:18

Re: บอร์ดกำลังศึกษาธุรกิจพลังงานทดแทน

โพสต์โดย admin » 28 ต.ค. 2014 14:11

เรียนท่านนักลงทุนค่ะ
บริษัท ซิตี สตีล จำกัด (มหาชน) ขอขอบพระคุณสำหรับคำถามของท่าน และมีความยินดีที่จะตอบคำถามท่านดังนี้

คำถามท่านนักลงทุน : การจัดตั้งบริษัทย่อยที่ฮ่องกง เพื่อหวังสร้างแบรนด์ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า และบอรด์กำลัง
ตอบคำถาม :

1. เรื่องการจัดตั้งบริษัทย่อยที่ฮ่องกง เพื่อหวังสร้างแบรนด์ขายเครื่องใช้ไฟฟ้า
- บริษัทย่อยแห่งใหม่ที่จะจัดตั้งขึ้นที่ฮ่องกง ชื่อ CT UNIVERSAL COMPANY LIMITED
- ดำเนินธุรกิจจำหน่ายสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรม สินค้าเพื่อการอุปโภคและบริโภค และลงทุนในธุรกิจใหม่
โดยการดำเนินการนั้นทางบริษัทจะจัดหาสินค้าประเภทต่าง ๆ ตามความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก สำหรับการหวังสร้างแบรนด์ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าอาจจะยังไม่ใช่วัตถุประสงค์หลักที่แท้จริงของการจัดตั้งบริษัทย่อยแห่งใหม่ที่ฮ่องกงเสียทีเดียว แต่ทางบริษัทยังคงเน้นการให้บริการจัดหาสินค้าตามความต้องการของลูกค้าซึ่งจะมีลูกค้าที่มีความต้องการที่หลากหลายกันออกไป จึงไม่ได้เน้นกลุ่มสินค้าหรือผลิตกลุ่มใดกลุ่มหนึ่ง ทุกอย่างล้วนขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้าโดยทั้งสิ้นค่ะ

2. ส่วนเรื่องการที่บอร์ดกำลังศึกษาธุรกิจพลังงานทดแทน
พลังงานทดแทนเป็นเรื่องที่นักลงทุนกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมากในขณะนี้ ทางบริษัทเองได้ทำการศึกษาเรื่องพลังงานทดแทนหลายโครงการ ซึ่งแต่ละโครงการอยู่ในระหว่างการรวบรวมข้อมูล การวิเคราะห์ประเด็นต่าง ๆ ศึกษาปัจจัยที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งค้นคว้า เครื่องมือ เครื่องใช้ และอุปกรณ์ที่มีความจำเป็นที่ต้องใช้งานในโครงการ ต้องเน้นคุณภาพ เหมาะสมกับการลงทุน และอื่น ๆ แต่ทั้งนี้บอร์ดยังมิได้มีการสรุปโครงการเนื่องจากต้องรอดูสถานการณ์ เศรษฐกิจ การเมือง สังคม และสิ่งแวดล้อม ต่อไป ก่อนการจัดสรรงบประมาณเพื่อการลงทุนใด ๆ นั้น ทางบริษัทยังคงคำนึงถึงผลประโยชน์สูงสุดเป็นสำคัญจะต้องไม่มีความเสี่ยงหรือมีความเสี่ยงที่น้อยที่สุดหากจะต้องมีการจัดตั้งโครงการขึ้น แต่อย่างไรก็ดีหากทางบริษัทสรุปโครงการใดจะแจ้งให้ท่านผู้ถือหุ้นและผู้ที่สนใจทราบอย่างแน่นอนค่ะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
นักลงทุนสัมพันธ์
บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน)

City Steel Public Company Limited.
88/3 Moo 4, Bypass Road, Nongmaidaeng, Muang,
Chonburi 20000 (Thailand)
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28


ย้อนกลับไปยัง คำถามนักลงทุน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron