ขอสอบถามครับ?

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน
กฎการใช้บอร์ด
* เนื่องจาก city steel webboard เก่ามีปัญหาได้ถูกปิดลงไป จึงทำให้ user ของท่านที่เคยลงทะเบียนไว้ได้ถูกลบไปด้วย ขอให้ท่านผู้ถือหุ้นกรุณาทำการลงทะเบียนอีกครั้งใน city steel webboard ใหม่นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

* กฎ กติกา มารยาท http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ *

** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ไม่ใช่เว็ปไซต์สาธารณะ การกระทำใดๆ ที่ส่งผลกระทบต่อ http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ มีโทษตามกฎหมาย **

*** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ขอสงวนสิทธ์บันทึกหมายเลข IP Address ของท่านทุกครั้งที่มีการสมัคร และทุกครั้งโพสต์ข้อความ เพื่อเป็นไปตาม พ.ร.บ. กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ที่เจ้าหน้าที่ ICT ของรัฐสามารถใช้ตรวจสอบที่มาที่ไป และสถานที่โพสต์ข้อความได้ เป็นเวลา 1 ปี ***

เนื่องจาก city steel webboard นี้ได้เปิดขึ้นเพื่อให้สมาชิกของทางบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ทุกท่าน ได้รวมพูดคุย สอบถามและให้ข้อเสนอแนะในทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ เฉกเช่นที่สมาชิกทุกท่านพึงควรจะมี แต่เนื่องจากปัจจุบัน การที่ webboard มีสมาชิกที่มากขึ้น มีสมาชิกที่หลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ มีการแสดงความคิดความเห็น ข้อแสนอแนะ ที่สร้างสรรค์และทำลาย จึงต้องหา กฎ กติกา และมารยาท มากำหนดแนวทางของ webboard นี้ เพื่อให้สมาชิกได้อยู่กันอย่างมีความสุข หากจะเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยากจะขอร้องว่า

1. ห้ามลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา การเมือง เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อาจจะนำไปสู่การแตกแยกกันได้

2. การตั้ง หรือตอบกระทู้กับสมาชิกขอให้เป็นไปด้วยความสุภาพ

3. city steel webboard ขอต้อนรับเฉพาะผู้ที่เข้ามาหาเราด้วยดี และเป็นมิตร

4. การตั้ง หรือตอบกระทู้ พร้อมทั้งการแนบไฟล์หรือสือสิ่งต่างๆ อันเป็นเหตุให้เกิดการโฆษณา จากคู่แข่งทางการค้า กับทางบริษัทซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) และทางกลุ่มบริษัท ไม่ว่าจะเป็น website, email, social network หรือทางสือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้และไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. การดำเนินการของบุคคลใดๆ ที่กล่าวพาดพิงถึงบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่มบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นบุคคลของทางบริษัท ทีมงาน สินค้า ตรา เครื่องหมายการค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งภายใน http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ และเว็บไซต์http://www.citysteelpcl.com/ และเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์อย่างเด็ดขาด และไม่ขอต้อนรับบุคคลดังกล่าว และทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับความเดือดร้อน

7. การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆ ด้วย

8. การกระทำดังกล่าวมีผลย้อนหลัง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าตรวจสอบข้อมูลปัจจุบัน และข้อมูลเก่า และแบน user ออกจากระบบทันที

9. โปรดเคารพ กฏ กติกา มารยาทของทาง city steel webboard

10. ทาง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติ หรือไม่อนุญาติให้กับทางสมาชิก ตามนโยบายของทาง city steel webboard

ขอสอบถามครับ?

โพสต์โดย admin » 28 พ.ค. 2014 15:59

ผมถือหุ้น city อยู่จำนวนนึง จากผลงานไตรมาส3 ที่ผ่านมาเกิดความสงสัย ตรงปกติเห็นว่าหลายไตรมาสก่อนหน้านี้ บริษัทจะมีกำไรหลักมาจากบริษัทลูกทั้งสอง[ดูจากงบรวม] แต่ไตรมาส3 ที่ผ่านมาพบว่า งบเฉพาะกิจการกำไรเพิ่มขึ้นดีมาก แต่เหมือนว่าบริษัทลูกจะขาดทุน ไม่ทราบว่าเป็นเพราะเหตุใด

ขอบคุณครับ...


คำถามนักลงทุน
เมื่อ 04 ก.ย. 2010
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: ขอสอบถามครับ?

โพสต์โดย admin » 28 พ.ค. 2014 16:00

เรียน ท่านผู้ถือหุ้น

ขอขอบคุณสำหรับคำถามและการให้ความสนใจใน ซิตี้ สตีล ค่ะ บริษัทฯ ขอเรียนชี้แจงดังนี้ค่ะ

เนื่องจากในไตรมาสที่ 3 บริษัทฯ ได้รับเงินปันผลมาจากบริษัทย่อย เป็นจำนวนเงิน 28,019,994 บาท จึงทำให้กำไรของบริษัทฯ เพิ่มขึ้นมากเมื่อเปรียบเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อน อย่างไรก็ดีเมื่อดูจากงบการเงินรวมจะเห็นได้ว่า กำไรในงบการเงินรวมน้อยกว่าในงบเฉพาะกิจการ จึงทำให้ท่านผู้ถือหุ้นเข้าใจว่า บริษัทย่อยขาดทุน แต่ในความเป็นจริงเมื่อมีการทำงบการเงินรวม รายการระหว่างกันต่างๆ เช่น รายการซื้อ-ขายระหว่างกัน, รายการค่าบริการระหว่างกัน, รวมถึงรายการเงินปันผลที่จ่ายระหว่างกันจะถูกตัด (Eliminate) ออกไป จึงทำให้กำไรในงบการเงินรวมน้อยกว่างบการเงินเฉพาะกิจการค่ะ

สำหรับงบเฉพาะกิจการ ถ้าหักรายได้เงินปันผลออกแล้วจะเหลือกำไร อยู่ที่ 29,602,517.07 – 28,019,994 = 1,582,523.07 ซึ่งก็จะใกล้เคียงกันกับงวดเดียวกันของปีก่อน และสำหรับบริษัทย่อยจะมีกำไรเท่ากับ กำไรตามงบการเงินรวมลบด้วยกำไรของงบเฉพาะกิจการหักรายได้เงินปันผล ซึ่งจะเท่ากับ 21,083,792.87 – 1,582,523.07 = 19,501,269.80 ค่ะ

หากท่านผู้ถือหุ้นมีข้อสงสัยเพิ่มเติมก็สอบถามได้ตาม email นี้นะคะ

ด้วยความนับถือ...

นักลงทุนสัมพันธ์
บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ 0-3878-2064-68
โทรสาร 0-3878-2069
Email Address : city@wkpgroup.com
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28


ย้อนกลับไปยัง คำถามนักลงทุน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 4 ท่าน

cron