ขอทราบข้อมูลการลงทุน

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน
กฎการใช้บอร์ด
* เนื่องจาก city steel webboard เก่ามีปัญหาได้ถูกปิดลงไป จึงทำให้ user ของท่านที่เคยลงทะเบียนไว้ได้ถูกลบไปด้วย ขอให้ท่านผู้ถือหุ้นกรุณาทำการลงทะเบียนอีกครั้งใน city steel webboard ใหม่นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

* กฎ กติกา มารยาท http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ *

** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ไม่ใช่เว็ปไซต์สาธารณะ การกระทำใดๆ ที่ส่งผลกระทบต่อ http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ มีโทษตามกฎหมาย **

*** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ขอสงวนสิทธ์บันทึกหมายเลข IP Address ของท่านทุกครั้งที่มีการสมัคร และทุกครั้งโพสต์ข้อความ เพื่อเป็นไปตาม พ.ร.บ. กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ที่เจ้าหน้าที่ ICT ของรัฐสามารถใช้ตรวจสอบที่มาที่ไป และสถานที่โพสต์ข้อความได้ เป็นเวลา 1 ปี ***

เนื่องจาก city steel webboard นี้ได้เปิดขึ้นเพื่อให้สมาชิกของทางบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ทุกท่าน ได้รวมพูดคุย สอบถามและให้ข้อเสนอแนะในทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ เฉกเช่นที่สมาชิกทุกท่านพึงควรจะมี แต่เนื่องจากปัจจุบัน การที่ webboard มีสมาชิกที่มากขึ้น มีสมาชิกที่หลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ มีการแสดงความคิดความเห็น ข้อแสนอแนะ ที่สร้างสรรค์และทำลาย จึงต้องหา กฎ กติกา และมารยาท มากำหนดแนวทางของ webboard นี้ เพื่อให้สมาชิกได้อยู่กันอย่างมีความสุข หากจะเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยากจะขอร้องว่า

1. ห้ามลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา การเมือง เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อาจจะนำไปสู่การแตกแยกกันได้

2. การตั้ง หรือตอบกระทู้กับสมาชิกขอให้เป็นไปด้วยความสุภาพ

3. city steel webboard ขอต้อนรับเฉพาะผู้ที่เข้ามาหาเราด้วยดี และเป็นมิตร

4. การตั้ง หรือตอบกระทู้ พร้อมทั้งการแนบไฟล์หรือสือสิ่งต่างๆ อันเป็นเหตุให้เกิดการโฆษณา จากคู่แข่งทางการค้า กับทางบริษัทซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) และทางกลุ่มบริษัท ไม่ว่าจะเป็น website, email, social network หรือทางสือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้และไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. การดำเนินการของบุคคลใดๆ ที่กล่าวพาดพิงถึงบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่มบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นบุคคลของทางบริษัท ทีมงาน สินค้า ตรา เครื่องหมายการค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งภายใน http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ และเว็บไซต์http://www.citysteelpcl.com/ และเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์อย่างเด็ดขาด และไม่ขอต้อนรับบุคคลดังกล่าว และทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับความเดือดร้อน

7. การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆ ด้วย

8. การกระทำดังกล่าวมีผลย้อนหลัง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าตรวจสอบข้อมูลปัจจุบัน และข้อมูลเก่า และแบน user ออกจากระบบทันที

9. โปรดเคารพ กฏ กติกา มารยาทของทาง city steel webboard

10. ทาง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติ หรือไม่อนุญาติให้กับทางสมาชิก ตามนโยบายของทาง city steel webboard

ขอทราบข้อมูลการลงทุน

โพสต์โดย admin » 03 มิ.ย. 2014 08:53

เรียน เจ้าหน้าที่ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์

สวัสดีครับ ผมเป็นนักลงทุนรายย่อย สนใจลงทุนในกิจการของบริษัทครับ อยากทราบข้อมูลประกอบการลงทุนดังนี้ครับ

1.จากคลิป Opp day ปี 2011 ของบริษัท อยากทราบความคืบหน้าโครงการคลังสินค้าสำเร็จรูปให้เช่าว่าดำเนินการไปถึงไหนบ้างแล้วครับ

2.ขอให้ขยายความเกี่ยวกับการลงทุนในบริษัทย่อย(ล่าสุด) CT Universal Company Limited ที่ฮ่องกง ตามข่าวแจ้งตลาดหลักทรัพย์ว่า "จำหน่ายสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรม สินค้าเพื่อการอุปโภคและบริโภค และลงทุนในธุรกิจใหม่"

3.บริษัท เห็นโอกาสหรือช่องทางอะไรในฮ่องกง จึงไปลงทุนครับ? มีแผนลงทุนในต่างประเทศอีกหรือไม่ อย่างไรครับ

4.ขอทราบเป้าหมายและแผนงานการเติบโตของบริษัท ทั้งในระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาวครับ

5.ขออนุญาตร้องเรียนสักหน่อยนะครับ ข้อมูลหน้าเว็ปของบริษัทไม่อัพเดทเลยครับ ลงทะเบียนในเว็บบอร์ดก็เงียบหายไม่ตอบรับเลยครับ


ขอบคุณครับ

คำถามนักลงทุน
เมื่อ 2 มิ.ย. 2014
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: ขอทราบข้อมูลการลงทุน

โพสต์โดย admin » 03 มิ.ย. 2014 09:00

เรียน ท่านนักลงทุน

ขอบคุณสำหรับคำถามนะคะ จากคำถามของท่านนักลงทุนทางฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ขอตอบคำถามเป็นข้อๆ ตามนี้นะคะ


admin เขียน:1.จากคลิป Opp day ปี 2011 ของบริษัท อยากทราบความคืบหน้าโครงการคลังสินค้าสำเร็จรูปให้เช่าว่าดำเนินการไปถึงไหนบ้างแล้วครับ

โครงการคลังสินค้า ให้เช่า ทางบริษัทฯวางแผนว่าจะดำเนินการเป็นลักษณะ Build to Suit (หาลูกค้าก่อน จึงค่อยสร้างให้ตรงความต้องการของลูกค้าค่ะ) แต่จากสภาวะปัจจุบัน ยังไม่สามารถหาลูกค้าได้ค่ะ

admin เขียน:2.ขอให้ขยายความเกี่ยวกับการลงทุนในบริษัทย่อย(ล่าสุด) CT Universal Company Limited ที่ฮ่องกง ตามข่าวแจ้งตลาดหลักทรัพย์ว่า "จำหน่ายสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรม สินค้าเพื่อการอุปโภคและบริโภค และลงทุนในธุรกิจใหม่"
3.บริษัท เห็นโอกาสหรือช่องทางอะไรในฮ่องกง จึงไปลงทุนครับ? มีแผนลงทุนในต่างประเทศอีกหรือไม่ อย่างไรครับ

คำตอบ ข้อ 2 และ 3 ทางบริษัทฯ มีแผนในการจัดตั้งบริษัทย่อย เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าอุตสาหกรรมในหลากหลายประเภทค่ะ โดยจะทำการจำหน่ายสินค้าในตลาดต่างประเทศเป็นหลักค่ะ สินค้าส่วนใหญ่ทางบริษัทจะสั่งผลิตจากผู้ผลิตในประเทศจีนค่ะ
เป็นลักษณะ Made to Order ค่ะ การจัดตั้งบริษัทในฮ่องกง สามารถทำได้สะดวกกว่าการจัดตั้งบริษัทในประเทศจีนค่ะ และหากมีโอกาสในการขยายการลงทุนก็ยังสามารถทำได้คล่องตัวกว่าค่ะ จึงเป็นเหตุผลที่ทางบริษัทฯตัดสินใจเลือกจัดตั้งบริษัทย่อยที่ฮ่องกงค่ะ
ส่วนแผนการลงทุนในต่างประเทศอื่นๆ คงจะต้องรอดูผลลัพธ์จากการลงทุนที่ฮ่องกงนี้ก่อนค่ะ จึงจะพิจารณาการลงทุนอื่นๆค่ะ
ส่วนตอนนี้ ยังอยู่ในช่วงจัดตั้งบริษัท วางแผนระบบงาน เตรียมกำลังคนค่ะ


admin เขียน:4.ขอทราบเป้าหมายและแผนงานการเติบโตของบริษัท ทั้งในระยะสั้น ระยะกลาง และระยะยาวครับ

แผนงานในช่วงสั้น – กลาง คือ พยายามรักษาฐานลูกค้าไว้ค่ะ และพยายามรักษายอดขายและกำไรให้ไม่แย่ไปตามสภาวะเศรษฐกิจที่มีแนวโน้มไม่ค่อยดีค่ะ
ส่วนแผนงานระยะยาว – ยังคงรอดูสถานการณ์ และ สภาวะเศรษฐกิจก่อนค่ะ และค่อยพิจารณาแผนให้เหมาะสมกับสถานการณ์อีกทีค่ะ


admin เขียน:5.ขออนุญาตร้องเรียนสักหน่อยนะครับ ข้อมูลหน้าเว็ปของบริษัทไม่อัพเดทเลยครับ ลงทะเบียนในเว็บบอร์ดก็เงียบหายไม่ตอบรับเลยครับ

ต้องขออภัยด้วยนะคะ ระบบ webboard ของเราเสียหาย เนื่องจากมี Spam เข้ามาเยอะมาก จึงทำให้สมาชิกเก่าทั้งหมดไม่สามารถใช้งานได้ค่ะ เราจึงทำการสร้าง webboard ขึ้นมาใหม่พร้อมกับ post ข้อมูลเก่าที่มีเคยมีอยู่นำกลับมาแสดงใหม่ ส่วนท่านสมาชิกของทาง webboard คงต้องสมัครสมาชิกใหม่อีกครั้งค่ะ” ต้องขออภัยจริงๆ ค่ะ

สุดท้ายนี้ ขอขอบพระคุณสำหรับคำถามนะคะ และขอนำข้อมูลนี้เผยแพร่ใน web board ของทางบริษัท ด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง
เจ้าหน้าที่ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน)
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28


ย้อนกลับไปยัง คำถามนักลงทุน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron