จดหมายจัดซื้อ

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน
กฎการใช้บอร์ด
* เนื่องจาก city steel webboard เก่ามีปัญหาได้ถูกปิดลงไป จึงทำให้ user ของท่านที่เคยลงทะเบียนไว้ได้ถูกลบไปด้วย ขอให้ท่านผู้ถือหุ้นกรุณาทำการลงทะเบียนอีกครั้งใน city steel webboard ใหม่นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

* กฎ กติกา มารยาท http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ *

** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ไม่ใช่เว็ปไซต์สาธารณะ การกระทำใดๆ ที่ส่งผลกระทบต่อ http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ มีโทษตามกฎหมาย **

*** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ขอสงวนสิทธ์บันทึกหมายเลข IP Address ของท่านทุกครั้งที่มีการสมัคร และทุกครั้งโพสต์ข้อความ เพื่อเป็นไปตาม พ.ร.บ. กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ที่เจ้าหน้าที่ ICT ของรัฐสามารถใช้ตรวจสอบที่มาที่ไป และสถานที่โพสต์ข้อความได้ เป็นเวลา 1 ปี ***

เนื่องจาก city steel webboard นี้ได้เปิดขึ้นเพื่อให้สมาชิกของทางบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ทุกท่าน ได้รวมพูดคุย สอบถามและให้ข้อเสนอแนะในทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ เฉกเช่นที่สมาชิกทุกท่านพึงควรจะมี แต่เนื่องจากปัจจุบัน การที่ webboard มีสมาชิกที่มากขึ้น มีสมาชิกที่หลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ มีการแสดงความคิดความเห็น ข้อแสนอแนะ ที่สร้างสรรค์และทำลาย จึงต้องหา กฎ กติกา และมารยาท มากำหนดแนวทางของ webboard นี้ เพื่อให้สมาชิกได้อยู่กันอย่างมีความสุข หากจะเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยากจะขอร้องว่า

1. ห้ามลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา การเมือง เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อาจจะนำไปสู่การแตกแยกกันได้

2. การตั้ง หรือตอบกระทู้กับสมาชิกขอให้เป็นไปด้วยความสุภาพ

3. city steel webboard ขอต้อนรับเฉพาะผู้ที่เข้ามาหาเราด้วยดี และเป็นมิตร

4. การตั้ง หรือตอบกระทู้ พร้อมทั้งการแนบไฟล์หรือสือสิ่งต่างๆ อันเป็นเหตุให้เกิดการโฆษณา จากคู่แข่งทางการค้า กับทางบริษัทซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) และทางกลุ่มบริษัท ไม่ว่าจะเป็น website, email, social network หรือทางสือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้และไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. การดำเนินการของบุคคลใดๆ ที่กล่าวพาดพิงถึงบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่มบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นบุคคลของทางบริษัท ทีมงาน สินค้า ตรา เครื่องหมายการค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งภายใน http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ และเว็บไซต์http://www.citysteelpcl.com/ และเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์อย่างเด็ดขาด และไม่ขอต้อนรับบุคคลดังกล่าว และทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับความเดือดร้อน

7. การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆ ด้วย

8. การกระทำดังกล่าวมีผลย้อนหลัง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าตรวจสอบข้อมูลปัจจุบัน และข้อมูลเก่า และแบน user ออกจากระบบทันที

9. โปรดเคารพ กฏ กติกา มารยาทของทาง city steel webboard

10. ทาง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติ หรือไม่อนุญาติให้กับทางสมาชิก ตามนโยบายของทาง city steel webboard

จดหมายจัดซื้อ

โพสต์โดย admin » 29 พ.ค. 2014 09:58

เรียน ท่านเจ้าของกิจการ, ท่านกรรมการผู้จัดการ, เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาด, และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ทุกท่าน
เรื่อง แนะนำบริษัท และเสนอซื้อสินค้าและรับบริการ

บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ได้จดทะเบียนจัดตั้งเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2538 ณ จังหวัดชลบุรี มีทุนจดทะเบียนและทุนเรียกชำระแล้ว 300 ล้านบาท ปัจจุบันกลุ่มบริษัทมีโครงสร้างบริษัท ที่ประกอบด้วย บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทใหญ่ และมีสาขา 1 สาขา และมีบริษัทย่อยหรือบริษัทในเครือทั้งหมด 3 บริษัท คือ 1.บริษัท สยาม ไอโซ โปร จำกัด, 2.บริษัท มาร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด, และ 3.บริษัท ซิตี้ สตีล โปรดักส์ จำกัด

กลุ่มบริษัทประกอบธุรกิจผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับโลหะทุกชนิด เช่น ชั้นวางสินค้าขนาดใหญ่, อุปกรณ์จัดเก็บและลำเลียงสินค้า รวมทั้งให้บริการแปรรูปโลหะครบวงจร ทั้งนี้ผลิตภัณฑ์ของบริษัทจะมีความหลากหลายมาก เพื่อตอบสนองความต้องการและวัตถุประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละราย ดังนั้นทางบริษัทจึงมีความต้องการที่จะสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเพื่อใช้ในกระบวนการผลิตสินค้าของบริษัท

โดยผลิตภัณฑ์หลักที่กลุ่มบริษัทใช้ในกระบวนการผลิตได้แก่ เหล็กแผ่นดำ, เหล็กแผ่นขาว, เหล็กรูปพรรณ, เหล็กม้วนสลิต, สแตนเลสแผ่น, แผ่นกัลวาไนท์ชีท, สังกะสี, อลูมิเนียม, และวัตถุดิบโลหะอื่นๆ นอกจากนั้นกลุ่มบริษัทยังมีการใช้วัสดุสิ้นเปลืองอื่นๆ ที่ใช้ในการผลิตอีกเป็นจำนวนมากอันได้แก่ น๊อต, สกรู, ล้อ, โรลเลอร์, สีน้ำ, สีฝุ่น, ลวดเชื่อม, แผ่นขัด, ใบหินเจียร, ใบเลื่อย, ถุงมือ, อุปกรณ์เซฟตี้, วัสดุอื่นๆที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป, เครื่องจักรและอะไหล่เครื่องจักรที่ใช้กับผลิตภัณฑ์โลหะ รวมทั้งการชุบกัลวาไนซ์, ชุบซิงค์เงิน, ชุบดำ EDP, และชุบโครเมี่ยม เป็นต้น

กลุ่มบริษัทจ่ายชำระค่าสินค้าและบริการด้วยการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร โดยมีระเบียบการในการวางบิลและจ่ายชำระดังนี้
- กรณีเครดิต 30 วัน รับวางบิลภายในวันที่ 1-5 ของเดือนถัดไปจากเดือนที่มีการส่งสินค้า และจ่ายชำระในวันสิ้นเดือนของเดือนถัดจากเดือนที่มีการส่งสินค้า
- กรณีเครดิต 60 วัน หรือมากกว่า 60 วัน รับวางบิลภายในวันที่ 1-5 ของเดือนถัดไปจากเดือนที่มีการส่งสินค้า และจ่ายชำระในวันสิ้นเดือน ของเดือนที่ครบกำหนดชำระ
- กรณีมีส่วนลดเงินสด 7 วัน หรือ 15 วัน จะจ่ายชำระในวันอังคารหรือวันศุกร์ถัดจากวันที่ครบกำหนดชำระ

หากท่านเจ้าของกิจการ, ท่านกรรมการผู้จัดการ, เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและการตลาด, และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง มีความสนใจที่จะนำเสนอสินค้าของท่าน และต้องการที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจในระยะยาวกับกลุ่มบริษัท สามารถติดต่อโดยตรงได้ที่

ฝ่ายจัดซื้อ เบอร์โทรศัพท์ : 08-1359-6947-8, 08-1358-8022, 0-3878-2064-8 เบอร์แฟ็กซ์ : 0-3878-2069, 0-3821-4534 Email Address : city@wkpgroup.com

หากท่านต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท สามารถค้นหาได้ที่เว็บไซต์บริษัท http://www.citysteelpcl.com หรือเว็บไซต์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย http://www.set.or.th ชื่อย่อบริษัท “CITY”

ทางกลุ่มบริษัท ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจมา ณ โอกาสนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือและเป็นพันธมิตรที่ดีทางธุรกิจกับท่านในอนาคต
ขอแสดงความนับถือ
บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน)
เมื่อ 28 เม.ย. 2011
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

ย้อนกลับไปยัง คำถามนักลงทุน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน

cron