ต้องการทราบ แนวโน้มผลประกอบการ ปี 44 เพื่อ พิจารณาลงทุนเพิ่ม

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน
กฎการใช้บอร์ด
* เนื่องจาก city steel webboard เก่ามีปัญหาได้ถูกปิดลงไป จึงทำให้ user ของท่านที่เคยลงทะเบียนไว้ได้ถูกลบไปด้วย ขอให้ท่านผู้ถือหุ้นกรุณาทำการลงทะเบียนอีกครั้งใน city steel webboard ใหม่นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

* กฎ กติกา มารยาท http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ *

** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ไม่ใช่เว็ปไซต์สาธารณะ การกระทำใดๆ ที่ส่งผลกระทบต่อ http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ มีโทษตามกฎหมาย **

*** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ขอสงวนสิทธ์บันทึกหมายเลข IP Address ของท่านทุกครั้งที่มีการสมัคร และทุกครั้งโพสต์ข้อความ เพื่อเป็นไปตาม พ.ร.บ. กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ที่เจ้าหน้าที่ ICT ของรัฐสามารถใช้ตรวจสอบที่มาที่ไป และสถานที่โพสต์ข้อความได้ เป็นเวลา 1 ปี ***

เนื่องจาก city steel webboard นี้ได้เปิดขึ้นเพื่อให้สมาชิกของทางบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ทุกท่าน ได้รวมพูดคุย สอบถามและให้ข้อเสนอแนะในทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ เฉกเช่นที่สมาชิกทุกท่านพึงควรจะมี แต่เนื่องจากปัจจุบัน การที่ webboard มีสมาชิกที่มากขึ้น มีสมาชิกที่หลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ มีการแสดงความคิดความเห็น ข้อแสนอแนะ ที่สร้างสรรค์และทำลาย จึงต้องหา กฎ กติกา และมารยาท มากำหนดแนวทางของ webboard นี้ เพื่อให้สมาชิกได้อยู่กันอย่างมีความสุข หากจะเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยากจะขอร้องว่า

1. ห้ามลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา การเมือง เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อาจจะนำไปสู่การแตกแยกกันได้

2. การตั้ง หรือตอบกระทู้กับสมาชิกขอให้เป็นไปด้วยความสุภาพ

3. city steel webboard ขอต้อนรับเฉพาะผู้ที่เข้ามาหาเราด้วยดี และเป็นมิตร

4. การตั้ง หรือตอบกระทู้ พร้อมทั้งการแนบไฟล์หรือสือสิ่งต่างๆ อันเป็นเหตุให้เกิดการโฆษณา จากคู่แข่งทางการค้า กับทางบริษัทซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) และทางกลุ่มบริษัท ไม่ว่าจะเป็น website, email, social network หรือทางสือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้และไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. การดำเนินการของบุคคลใดๆ ที่กล่าวพาดพิงถึงบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่มบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นบุคคลของทางบริษัท ทีมงาน สินค้า ตรา เครื่องหมายการค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งภายใน http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ และเว็บไซต์http://www.citysteelpcl.com/ และเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์อย่างเด็ดขาด และไม่ขอต้อนรับบุคคลดังกล่าว และทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับความเดือดร้อน

7. การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆ ด้วย

8. การกระทำดังกล่าวมีผลย้อนหลัง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าตรวจสอบข้อมูลปัจจุบัน และข้อมูลเก่า และแบน user ออกจากระบบทันที

9. โปรดเคารพ กฏ กติกา มารยาทของทาง city steel webboard

10. ทาง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติ หรือไม่อนุญาติให้กับทางสมาชิก ตามนโยบายของทาง city steel webboard

ต้องการทราบ แนวโน้มผลประกอบการ ปี 44 เพื่อ พิจารณาลงทุนเพิ่ม

โพสต์โดย admin » 29 พ.ค. 2014 09:47

Citysteel มีข่าวประชาสัมพันธ์น้อยมากเกี่ยวกับแนวโน้มธุรกิจและแผนการลงทุนในปี44 ผมจึงอยากทราบว่าจะมีการลงทุนธุรกิจใหม่ๆ ในปีนี้หรือปล่าวครับ รวมทั้งแนวโน้มผลประกอบการและเป้ายอดขายและผลิตในปี 44 ด้วยครับ เพราะเห็นว่าช่วงนี้ราคาหุ้นยังถูกมากจึงอยากได้ข้อมูลเพื่อพิจารณาลงทุนเพิ่มตามความเหมาะสมครับ

คำถามนักลงทุน
เมื่อ 22 ม.ค. 2011
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: ต้องการทราบ แนวโน้มผลประกอบการ ปี 44 เพื่อ พิจารณาลงทุนเ

โพสต์โดย admin » 29 พ.ค. 2014 09:49

ขอโทษนะคะที่ตอบกระทู้ช้าไป และกระทู้ได้ถูกลบออกไป ทั้งนี้เนื่องจากช่วงหลายวันที่ผ่านมานี้มี spam เข้ามาในกระทู้ค่อนข้างมาก และทางฝ่ายไอที ได้ทำการปรับปรุง Webboard จึงได้เกิดข้อผิดพลาดขึ้น ต้องขออภัยไว้นะที่นี้ด้วยนะคะ ไม่ได้มีเจตนาที่จะไม่ตอบคำถามนะคะ

ส่วนเรื่องแนวโน้มธุรกิจในปี 2554 นั้น ขอเรียนชี้แจงตามรอบระยะเวลาบัญชีของบริษัทฯ นะคะ รอบระยะเวลาบัญชีของบริษัทฯ คือตั้งแต่ 1 สิงหาคม 2553 ถึง 31 กรกฎาคม 2554 ค่ะ
โดยในรอบบัญชีนี้ บริษัทฯ ได้มีการลงทุนในการก่อสร้างอาคารโรงงานและอาคารสำนักงาน และซื้อเครื่องจักรเพื่อใช้ในการผลิตของบริษัทย่อยแห่งใหม่ ซึ่งการลงทุนดังกล่าวได้แล้วเสร็จไปบางส่วน ซึ่งทำให้บริษัทย่อยของบริษัทฯ คือ บริษัท ซิตี้ สตีล โปรดักส์ จำกัด ได้เริ่มเปิดดำเนินการ ในเดือนสิงหาคม 2553 ที่ผ่านมา และในรอบบัญชีนี้ บริษัทฯ ก็ยังคงที่จะลงทุนในบริษัทย่อยแห่งนี้ต่อไปตามแผนที่ได้วางเอาไว้ค่ะ

หลังจากที่บริษัทย่อยแห่งใหม่ได้เปิดดำเนินการ ทำให้ในตอนนี้บริษัทฯ มีบริษัทย่อยทั้งหมด 3 บริษัท กลุ่มบริษัทจึงได้ทำการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการจัดการใหม่ ตามที่ได้แจ้งกับทางตลาดหลักทรัพย์ฯ ไปแล้ว คือ
1. บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) จะทำหน้าที่เป็น Holding Company
2. บริษัท สยาม ไอโซ โปร จำกัด จะดูแลเกี่ยวกับการลงทุน และการศึกษาธุรกิจใหม่ๆ ของกลุ่มบริษัท
3. บริษัท มาร์ค เวิลด์ไวด์ จำกัด จะดูแลเกี่ยวกับการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โลหะแปรรูป, จำหน่ายโลหะ, และให้บริการแปรรูปโลหะ
4. บริษัท ซิตี้ สตีล โปรดักส์ จำกัด จะดูแลเกี่ยวกับการผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์จัดเก็บและลำเลียงสินค้า, ผลิตภัณฑ์โลหะโครงสร้าง, และผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ทำจากโลหะ

ส่วนเรื่องแนวโน้มผลประกอบการในปี 2553/2554 นั้น ต้องขอเรียนชี้แจงว่า รายได้กว่าร้อยละ 95 ของกลุ่มบริษัท มาจากในประเทศ ดังนั้นผลประกอบการของกลุ่มบริษัทจะขึ้นอยู่กับสภาวะเศรษฐกิจของประเทศเป็นหลัก นอกจากนั้นเนื่องจากผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัท เป็นลักษณะของสินค้าทุน ซึ่งจะสามารถจำหน่ายได้ดีหรือไม่นั้น จะขึ้นอยู่กับการขยายตัวของเศรษฐกิจ และการลงทุนเพิ่มในภาคเอกชน ตลอดจนการขยายตัวของโรงงานและภาคอุตสาหกรรม อย่างไรก็ดีในไตรมาส 1 ที่ผ่านมา (1 สิงหาคม 2553 - 31 ตุลาคม 2553) กลุ่มบริษัท มีรายได้เพิ่มขึ้นประมาณร้อยละ 22 และมีกำไรสุทธิเพิ่มขึ้นร้อยละ 27 เมื่อเปรียบเทียบกับงวดเดียวกันของปีก่อน ตามที่ได้รายงานกับทางตลาดหลักทรัพย์ไปแล้วค่ะ

หากต้องการข้อมูลอื่นเพิ่มเติม ก็สามารถสอบถามเข้ามาได้นะคะ หากยังไม่ได้คำตอบใน webboard ก็สอบถามมาได้ที่ email : ir@wkpgroup.com นะคะ ทางฝ่าย IR จะตอบทาง email และจะมา Post ใน webboard ให้อีกครั้งค่ะ เพราะช่วงนี้มี spam เข้ามาใน webboard มากค่ะ

เจ้าหน้าที่ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน)
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: ต้องการทราบ แนวโน้มผลประกอบการ ปี 44 เพื่อ พิจารณาลงทุนเ

โพสต์โดย admin » 29 พ.ค. 2014 09:50

ปกติทางบริษัทจะมางาน oopday ปีหละครั้งแต่ไม่ทราบว่าทำไมปี53 ทางบริษัทถึงไม่มาครับ แล้วในปี54นี้ ทางบริษัทจะมางาน oopday ไหม

คำถามนักลงทุน
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: ต้องการทราบ แนวโน้มผลประกอบการ ปี 44 เพื่อ พิจารณาลงทุนเ

โพสต์โดย admin » 29 พ.ค. 2014 09:51

แล้วเรื่องที่ บริษัทจะนำ บริษัท สยาม ไอ โซ โปร จำกัดและบริษัท มาร์ค เวิลด์ ไวด์ เข้าจดทะเบียบในตลาดหลักทรัพย์ mai ความคืบหน้าไปถึงไหนแล้วครับ

คำถามนักลงทุน
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: ต้องการทราบ แนวโน้มผลประกอบการ ปี 44 เพื่อ พิจารณาลงทุนเ

โพสต์โดย admin » 29 พ.ค. 2014 09:51

เรื่องที่ไม่ได้ไป opportunity day ในปี 53 นั้น เนื่องจากวันและเวลาที่ได้นั้นทางผู้บริหารไม่ค่อยสะดวกค่ะ จะให้เจ้าหน้าที่ไปแทนก็เกรงว่าจะให้ข้อมูลหรือตอบคำถามท่านนักลงทุนได้ไม่ครบทุกประเด็นค่ะ ส่วนในปี 54 นี้ทางบริษัทฯ ก็คงจะไปค่ะ ส่วนเรื่องวันและเวลาจะทำการแจ้งอีกครั้งนะคะ

เจ้าหน้าที่ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน)
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: ต้องการทราบ แนวโน้มผลประกอบการ ปี 44 เพื่อ พิจารณาลงทุนเ

โพสต์โดย admin » 29 พ.ค. 2014 09:52

opportunity day ไม่ทราบว่าทางบริษัท จะมาประมาณ Q ไหนครับ

ถามนักลงทุน
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28


ย้อนกลับไปยัง คำถามนักลงทุน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน

cron