สอบถามการซื้อที่ดิน

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน
กฎการใช้บอร์ด
* เนื่องจาก city steel webboard เก่ามีปัญหาได้ถูกปิดลงไป จึงทำให้ user ของท่านที่เคยลงทะเบียนไว้ได้ถูกลบไปด้วย ขอให้ท่านผู้ถือหุ้นกรุณาทำการลงทะเบียนอีกครั้งใน city steel webboard ใหม่นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

* กฎ กติกา มารยาท http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ *

** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ไม่ใช่เว็ปไซต์สาธารณะ การกระทำใดๆ ที่ส่งผลกระทบต่อ http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ มีโทษตามกฎหมาย **

*** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ขอสงวนสิทธ์บันทึกหมายเลข IP Address ของท่านทุกครั้งที่มีการสมัคร และทุกครั้งโพสต์ข้อความ เพื่อเป็นไปตาม พ.ร.บ. กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ที่เจ้าหน้าที่ ICT ของรัฐสามารถใช้ตรวจสอบที่มาที่ไป และสถานที่โพสต์ข้อความได้ เป็นเวลา 1 ปี ***

เนื่องจาก city steel webboard นี้ได้เปิดขึ้นเพื่อให้สมาชิกของทางบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ทุกท่าน ได้รวมพูดคุย สอบถามและให้ข้อเสนอแนะในทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ เฉกเช่นที่สมาชิกทุกท่านพึงควรจะมี แต่เนื่องจากปัจจุบัน การที่ webboard มีสมาชิกที่มากขึ้น มีสมาชิกที่หลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ มีการแสดงความคิดความเห็น ข้อแสนอแนะ ที่สร้างสรรค์และทำลาย จึงต้องหา กฎ กติกา และมารยาท มากำหนดแนวทางของ webboard นี้ เพื่อให้สมาชิกได้อยู่กันอย่างมีความสุข หากจะเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยากจะขอร้องว่า

1. ห้ามลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา การเมือง เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อาจจะนำไปสู่การแตกแยกกันได้

2. การตั้ง หรือตอบกระทู้กับสมาชิกขอให้เป็นไปด้วยความสุภาพ

3. city steel webboard ขอต้อนรับเฉพาะผู้ที่เข้ามาหาเราด้วยดี และเป็นมิตร

4. การตั้ง หรือตอบกระทู้ พร้อมทั้งการแนบไฟล์หรือสือสิ่งต่างๆ อันเป็นเหตุให้เกิดการโฆษณา จากคู่แข่งทางการค้า กับทางบริษัทซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) และทางกลุ่มบริษัท ไม่ว่าจะเป็น website, email, social network หรือทางสือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้และไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. การดำเนินการของบุคคลใดๆ ที่กล่าวพาดพิงถึงบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่มบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นบุคคลของทางบริษัท ทีมงาน สินค้า ตรา เครื่องหมายการค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งภายใน http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ และเว็บไซต์http://www.citysteelpcl.com/ และเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์อย่างเด็ดขาด และไม่ขอต้อนรับบุคคลดังกล่าว และทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับความเดือดร้อน

7. การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆ ด้วย

8. การกระทำดังกล่าวมีผลย้อนหลัง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าตรวจสอบข้อมูลปัจจุบัน และข้อมูลเก่า และแบน user ออกจากระบบทันที

9. โปรดเคารพ กฏ กติกา มารยาทของทาง city steel webboard

10. ทาง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติ หรือไม่อนุญาติให้กับทางสมาชิก ตามนโยบายของทาง city steel webboard

สอบถามการซื้อที่ดิน

โพสต์โดย admin » 15 มิ.ย. 2015 15:41

เรียนเจ้าหน้าที่IRที่นับถือ

เนื่องจากผมเป็นผู้ถือหุ้นcity ขอสอบถามเรื่องการซื้อที่ดินของบริษัทย่อย
ที่ปรากฎในงบQ358 ดังนี้
-รายระเอียดของที่ดิน จำนวนไร่ และตำแหน่ง
-วัตถุประสงค์ในการซื้อ
-ชื่อบริษัทย่อยที่ซื้อ

ขอบคุณครับ
คุณเมืองทอง
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: สอบถามการซื้อที่ดิน

โพสต์โดย admin » 15 มิ.ย. 2015 15:43

เรียน ท่านผู้ถือหุ้น

ตามที่ท่านผู้ถือหุ้นได้มีการสอบถามเกี่ยวกับการซื้อที่ดินของกลุ่มบริษัทนั้น ทางฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ขอเรียนชี้แจงว่า ที่ดินที่ซื้อเข้ามานั้นมีวัตถุประสงค์เพื่อไว้ใช้สำหรับการประกอบกิจการของบริษัท แต่เนื่องจากในปัจจุบันยังมิได้มีการระบุวัตถุประสงค์ที่ชัดเจน จึงได้จัดประเภทเป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนไว้ก่อน สำหรับขนาดและที่ตั้งของที่ดินนั้น ทางฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ไม่สามารถให้ข้อมูลได้ค่ะ เนื่องจากเป็นข้อมูลของฝ่ายจัดการ หากมีการเปิดเผยไปอาจจะมีผลกระทบต่อการดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทได้ค่ะ นอกจากนั้นเนื่องจากบริษัทได้มีการถือหุ้นในบริษัทย่อยทั้งหมดในสัดส่วนร้อยละ 99.99 ดังนั้นการทำธุรกรรมต่างๆ ของบริษัทย่อย ก็จะถูกนำมารวมในงบการเงินรวมทั้งหมดเรียบร้อยแล้วค่ะ

จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ

ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: สอบถามการซื้อที่ดิน

โพสต์โดย fuseerx » 30 ก.ค. 2015 01:33

1.สงสัยในประเด็นการซื้ออสังหาเหมือนกันครับ

ถ้าเป็นไปได้ อยากให้ชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติม เมื่อไม่มีผลกระทบกับบริษัทแล้ว
-ทำเลที่ตั้ง
-ราคาสูงกว่าราคาประเมิน ประมาณกี่%

2.อยากทราบว่าการเปลี่ยนนโยบายปันผลเป็นต่ำกว่า40%ของกำไร มีผลดีต่อบริษัทและผู้ถือหุ้น มากขึ้นอย่างไรบ้าง


ขอบพระคุณทาง IR ด้วยครับ
fuseerx
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 30 ก.ค. 2015 01:03


ย้อนกลับไปยัง คำถามนักลงทุน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 3 ท่าน

cron