ขอเรียนสอบถามครับ

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน
กฎการใช้บอร์ด
* เนื่องจาก city steel webboard เก่ามีปัญหาได้ถูกปิดลงไป จึงทำให้ user ของท่านที่เคยลงทะเบียนไว้ได้ถูกลบไปด้วย ขอให้ท่านผู้ถือหุ้นกรุณาทำการลงทะเบียนอีกครั้งใน city steel webboard ใหม่นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

* กฎ กติกา มารยาท http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ *

** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ไม่ใช่เว็ปไซต์สาธารณะ การกระทำใดๆ ที่ส่งผลกระทบต่อ http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ มีโทษตามกฎหมาย **

*** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ขอสงวนสิทธ์บันทึกหมายเลข IP Address ของท่านทุกครั้งที่มีการสมัคร และทุกครั้งโพสต์ข้อความ เพื่อเป็นไปตาม พ.ร.บ. กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ที่เจ้าหน้าที่ ICT ของรัฐสามารถใช้ตรวจสอบที่มาที่ไป และสถานที่โพสต์ข้อความได้ เป็นเวลา 1 ปี ***

เนื่องจาก city steel webboard นี้ได้เปิดขึ้นเพื่อให้สมาชิกของทางบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ทุกท่าน ได้รวมพูดคุย สอบถามและให้ข้อเสนอแนะในทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ เฉกเช่นที่สมาชิกทุกท่านพึงควรจะมี แต่เนื่องจากปัจจุบัน การที่ webboard มีสมาชิกที่มากขึ้น มีสมาชิกที่หลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ มีการแสดงความคิดความเห็น ข้อแสนอแนะ ที่สร้างสรรค์และทำลาย จึงต้องหา กฎ กติกา และมารยาท มากำหนดแนวทางของ webboard นี้ เพื่อให้สมาชิกได้อยู่กันอย่างมีความสุข หากจะเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยากจะขอร้องว่า

1. ห้ามลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา การเมือง เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อาจจะนำไปสู่การแตกแยกกันได้

2. การตั้ง หรือตอบกระทู้กับสมาชิกขอให้เป็นไปด้วยความสุภาพ

3. city steel webboard ขอต้อนรับเฉพาะผู้ที่เข้ามาหาเราด้วยดี และเป็นมิตร

4. การตั้ง หรือตอบกระทู้ พร้อมทั้งการแนบไฟล์หรือสือสิ่งต่างๆ อันเป็นเหตุให้เกิดการโฆษณา จากคู่แข่งทางการค้า กับทางบริษัทซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) และทางกลุ่มบริษัท ไม่ว่าจะเป็น website, email, social network หรือทางสือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้และไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. การดำเนินการของบุคคลใดๆ ที่กล่าวพาดพิงถึงบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่มบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นบุคคลของทางบริษัท ทีมงาน สินค้า ตรา เครื่องหมายการค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งภายใน http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ และเว็บไซต์http://www.citysteelpcl.com/ และเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์อย่างเด็ดขาด และไม่ขอต้อนรับบุคคลดังกล่าว และทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับความเดือดร้อน

7. การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆ ด้วย

8. การกระทำดังกล่าวมีผลย้อนหลัง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าตรวจสอบข้อมูลปัจจุบัน และข้อมูลเก่า และแบน user ออกจากระบบทันที

9. โปรดเคารพ กฏ กติกา มารยาทของทาง city steel webboard

10. ทาง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติ หรือไม่อนุญาติให้กับทางสมาชิก ตามนโยบายของทาง city steel webboard

ขอเรียนสอบถามครับ

โพสต์โดย GOlf » 14 พ.ค. 2015 12:50

เรียน Admin
ขอเรียนสอบถามครับ
1. บริษัทฯ ย่อยที่ได้ไปลงทุนที่ ฮ่องกง ปัจจุบันเปิดดำเนินการแล้วหรือยังครับ และหากเปิดดำนินการแล้ว กำไรหรือขาดทุนครับ จะแจ้งในงบส่วนไหนครับ และตามที่แจ้ง บอกว่าจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า จึงเรียนถามว่าเป็นสินค้าประเภทอะไรครับ เช่นตู็เย็น ไมโครเวฟ... และ ค่ายไหนครับ
2. ขอเรียนสอบถามครับ เหตุใดจึงเปลี่ยนกรรมการชุดใหม่ครับ และกรรมการชุดนี้เคยทำอะไรมาก่อนครับ
3. City คาดว่าจะมีงาน Opp Day เมื่อไรครับ
4. มีความเป็นไปได้ที่บริษัทฯ จะนำบริษัทฯลูกเข้าตลาดหรือไม่ครับ และคาดว่าภายในระยะเวลากันใกล้นี้ หรือไม่ครับ
5. จากช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ราคาหุ้น City ได้ปรับตัวลงอย่างต่อเนื่อง จะสะท้อนถึงผลประกอบการที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง หรือไม่ครับ
6. ตามข่าวที่ลงทางหนังสือพิมพ์ แจ้งว่า City กำลังศึกษาธุรกิจพลังงานทดแทน จึงเรียนนสอบถามว่า มีความเป็นไปได้อันใกล้นี้ หรือไม่ครับ
ึ7. City คาดว่าจะมีการลงทุนอะไร เพิ่มเติม ประเภท ที่ดิน อาคาร อุปกรณ์หรือไม่ครับ

ขอแสดงความนับถือ

Golf
GOlf
 
โพสต์: 1
ลงทะเบียนเมื่อ: 14 พ.ค. 2015 09:43

Re: ขอเรียนสอบถามครับ

โพสต์โดย admin » 15 พ.ค. 2015 15:01

ขอตอบคำถามของท่านผู้ถือหุ้นดังนี้นะคะ

1. สำหรับ CT Universal Company Limited (บ.ย่อยที่จัดตั้งในฮ่องกง) นั้นได้จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจำหน่ายสินค้าที่ใช้ในอุตสาหกรรม สินค้าเพื่อการอุปโภคและบริโภค และลงทุนในธุรกิจใหม่ เพื่อรองรับแผนการขยายธุรกิจของกลุ่มบริษัท ในอนาคตค่ะ โดย บริษัท สยาม ไอโซ โปร จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยที่บริษัทฯ ถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 100 ถือหุ้นในสัดส่วนร้อยละ 100 ของ CT Universal Company Limitedd ปัจจุบันยังอยู่ในช่วงเตรียมการ ยังไม่ได้เปิดดำเนินการค่ะ

2. เป็นการเปลี่ยนแปลงคณะผู้บริหารและกรรมการบางท่าน เพื่อให้เป็นไปตามแผนสืบทอดตำแหน่งผู้บริหารขององค์กร ตามแนวทางการกำกับดูแลกิจการที่ดี CGR และตามนโยบายขององค์กรในการสร้างความก้าวหน้าในการทำงานให้กับบุคลากรที่มีความรู้ความสามารถ โดยกรรมการใหม่แต่ละท่านก็เป็นผู้บริหารในคณะผู้บริหารเดิมค่ะ เมื่อมีการปรับตำแหน่งและผู้บริหารท่านเดิมลาออกจากการเป็นผู้บริหารและกรรมการของบริษัท ผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งแทน ก็เข้ามารับตำแหน่งเป็นกรรมการบริษัทด้วยค่ะ

3. สำหรับงาน Opportunity Day จะเรียนให้ทราบอีกครั้งค่ะ

4. มีการศึกษาและเตรียมความพร้อมไว้ค่ะ แต่เรื่องการพิจารณาจะนำบริษัทลูกเข้าจดทะเบียนในตลาดหรือไม่ และ ระยะเวลาเป็นอย่างไร ยังไม่มีการกำหนดไว้ค่ะ

5. เรื่องที่เกี่ยวข้องกับราคาหุ้นของทางบริษัทฯ ทางฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์และผู้บริหารไม่ควรแสดงความคิดเห็นค่ะ เพื่อให้เป็นไปตามหลักการเปิดเผยข้อมูลที่ดีของบริษัทจดทะเบียน และจะได้ไม่เป็นการชี้นำราคา อันเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำและยังผิดระเบียบที่ทาง SET & SEC กำหนดไว้ค่ะ

6. อยู่ในระหว่างการศึกษาข้อมูลค่ะ ยังไม่มีกรอบเวลาที่ชัดเจนค่ะ

7. โดยปกติ มีงบประมาณในการลงทุนปรับเปลี่ยน ปรับปรุงอุปกรณ์ เครื่องจักร อาคารอยู่เป็นปกติในทุกปีค่ะ มากน้อยตามความเหมาะสมของสถานการณ์และตามแผนการดำเนินธุรกิจขององค์กรค่ะ

สุดท้ายนี้ ทางฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ต้องขอขอบพระคุณท่านผู้ถือหุ้นเป็นอย่างสูงที่ได้เสียสละเวลาอันมีค่าในการตั้งคำถามอันเป็นประโยชน์นี้
ขอบคุณค่ะ
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28


ย้อนกลับไปยัง คำถามนักลงทุน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 1 ท่าน

cron