สอบถามข้อมูล 3 เรื่อง ครับ

ทุกปัญหาเกี่ยวกับการลงทุน
กฎการใช้บอร์ด
* เนื่องจาก city steel webboard เก่ามีปัญหาได้ถูกปิดลงไป จึงทำให้ user ของท่านที่เคยลงทะเบียนไว้ได้ถูกลบไปด้วย ขอให้ท่านผู้ถือหุ้นกรุณาทำการลงทะเบียนอีกครั้งใน city steel webboard ใหม่นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยครับ

* กฎ กติกา มารยาท http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ *

** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ไม่ใช่เว็ปไซต์สาธารณะ การกระทำใดๆ ที่ส่งผลกระทบต่อ http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ มีโทษตามกฎหมาย **

*** http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ ขอสงวนสิทธ์บันทึกหมายเลข IP Address ของท่านทุกครั้งที่มีการสมัคร และทุกครั้งโพสต์ข้อความ เพื่อเป็นไปตาม พ.ร.บ. กฎหมายอาชญากรรมทางคอมพิวเตอร์ ที่เจ้าหน้าที่ ICT ของรัฐสามารถใช้ตรวจสอบที่มาที่ไป และสถานที่โพสต์ข้อความได้ เป็นเวลา 1 ปี ***

เนื่องจาก city steel webboard นี้ได้เปิดขึ้นเพื่อให้สมาชิกของทางบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ทุกท่าน ได้รวมพูดคุย สอบถามและให้ข้อเสนอแนะในทางความคิดเชิงสร้างสรรค์ เฉกเช่นที่สมาชิกทุกท่านพึงควรจะมี แต่เนื่องจากปัจจุบัน การที่ webboard มีสมาชิกที่มากขึ้น มีสมาชิกที่หลากหลายอาชีพ หลากหลายคุณวุฒิ มีการแสดงความคิดความเห็น ข้อแสนอแนะ ที่สร้างสรรค์และทำลาย จึงต้องหา กฎ กติกา และมารยาท มากำหนดแนวทางของ webboard นี้ เพื่อให้สมาชิกได้อยู่กันอย่างมีความสุข หากจะเป็นสมาชิกในครอบครัวนี้อยากจะขอร้องว่า

1. ห้ามลบหลู่ ดูหมิ่น สถาบันอันเป็นที่เคารพของชาวไทยอย่างเด็ดขาด รวมถึงเรื่องศาสนา การเมือง เพราะเรื่องพวกนี้เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก อาจจะนำไปสู่การแตกแยกกันได้

2. การตั้ง หรือตอบกระทู้กับสมาชิกขอให้เป็นไปด้วยความสุภาพ

3. city steel webboard ขอต้อนรับเฉพาะผู้ที่เข้ามาหาเราด้วยดี และเป็นมิตร

4. การตั้ง หรือตอบกระทู้ พร้อมทั้งการแนบไฟล์หรือสือสิ่งต่างๆ อันเป็นเหตุให้เกิดการโฆษณา จากคู่แข่งทางการค้า กับทางบริษัทซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) และทางกลุ่มบริษัท ไม่ว่าจะเป็น website, email, social network หรือทางสือใดๆ ก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นทางตรงหรือทางอ้อม ทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้และไฟล์แนบที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

5. การดำเนินการของบุคคลใดๆ ที่กล่าวพาดพิงถึงบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) หรือกลุ่มบริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน) ไม่ว่าจะเป็นบุคคลของทางบริษัท ทีมงาน สินค้า ตรา เครื่องหมายการค้า ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งทางตรง และทางอ้อม ไม่ว่าจะเป็นการกระทำทั้งภายใน http://www.citysteelpcl.com/webboard_city/ และเว็บไซต์http://www.citysteelpcl.com/ และเว็บไซต์ภายนอกอื่นๆ ทางบริษัทขอสงวนสิทธ์อย่างเด็ดขาด และไม่ขอต้อนรับบุคคลดังกล่าว และทาง admin ของ city steel webboard มีสิทธิ์แบน user และลบกระทู้ดังกล่าวออกทันที รวมถึงลบกระทู้ที่เกี่ยวข้องออกจากระบบ โดยที่ไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

6. ห้ามโพสข้อมูลส่วนตัวของผู้อื่น เช่น เบอร์โทรศัพท์ โดยมีเจตนากลั่นแกล้งผู้อื่นให้ได้รับความเดือดร้อน

7. การคัดลอกบทความจากที่อื่น ควรมีการบอกที่มาหรือให้เครดิตแก่เจ้าของบทความนั้นๆ ด้วย

8. การกระทำดังกล่าวมีผลย้อนหลัง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการเข้าตรวจสอบข้อมูลปัจจุบัน และข้อมูลเก่า และแบน user ออกจากระบบทันที

9. โปรดเคารพ กฏ กติกา มารยาทของทาง city steel webboard

10. ทาง city steel webboard ขอสงวนสิทธิ์ในการอนุญาติ หรือไม่อนุญาติให้กับทางสมาชิก ตามนโยบายของทาง city steel webboard

สอบถามข้อมูล 3 เรื่อง ครับ

โพสต์โดย coldnessy » 12 พ.ค. 2016 08:58

1. ปัจจุบัน ลูกค้าหลักของบริษัทฯ อยู่ในอุตสาหกรรมใด คิดเป็นสัดส่วนกี่เปอร์เซ็นต์ของยอดขายรวม
2. ตามคำชี้แจงผลประกอบการไตรมาส 2/2559 (31/01/2559) ว่า "มีการแข่งขันด้านราคาสูงขึ้น ทำให้ต้องลดสัดส่วนกำไรลง" ปัจจุบันยังคงได้รับผลกระทบอยู่หรือไม่
3. เหตุใด บริษัทฯ ต้องดำรงเงินสดไว้กว่า 600 ลบ. คิดเป็น 45% ของสินทรัพย์รวม
coldnessy
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 พ.ค. 2016 08:23

Re: สอบถามข้อมูล 3 เรื่อง ครับ

โพสต์โดย admin » 25 พ.ค. 2016 15:04

เรียน ท่านผู้ถือหุ้น / ท่านนักลงทุน

ทางฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ ขอตอบคำถามเป็นข้อๆ ดังนี้นะคะ

1. ปัจจุบันกลุ่มบริษัทมีลูกค้ามากกว่า 3,000 ราย ซึ่งกระจายอยู่ใน 25 กลุ่มอุตสาหกรรม เช่น กลุ่มยานยนต์, กลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, กลุ่มวัสดุอุตสาหกรรมและเครื่องจักร, กลุ่มขนส่งและโลจิสติกส์ เป็นต้น โดยในปีที่ผ่านมาลูกค้าหลักของกลุ่มบริษัทจะอยู่ในกลุ่มยานยนต์ค่ะ คิดเป็นสัดส่วนประมาณร้อยละ 50 ของรายได้รวมของกลุ่มบริษัท

2. สำหรับข้อมูลผลกระทบในปัจจุบัน ทางบริษัทยังไม่สามารถให้ข้อมูลได้ค่ะ ซึ่งหากมีการเปิดเผยข้อมูลไปจะเป็นการผิดกฎระเบียบของทางตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยค่ะ หากข้อมูลสามารถเปิดเผยได้แล้ว ทางบริษัทจะส่งเป็นข่าวเรื่องการวิเคราะห์และคำอธิบายของฝ่ายจัดการ (MD&A) ให้กับทางตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซึ่งทางท่านผู้ถือหุ้น / ท่านนักลงทุน สามารถติดตามได้จากเว็บไซต์ของตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยค่ะ

3. สำหรับการคงเงินสดไว้ในบริษัทนั้น เนื่องจากในปัจจุบันสถานการณ์เศรษฐกิจทั้งภายนอกและภายในประเทศอยู่ในภาวะที่ไม่ดีนัก ทำให้บริษัทจำเป็นต้องเน้นนโยบายการรักษาสภาพคล่อง โดยต้องมีการสำรองเงินสดไว้เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือกับสถานการณ์ต่างๆ ที่ไม่อาจคาดการณ์ได้ นอกจากนี้ยังต้องสำรองเงินสดไว้อีก 2 ส่วนคือ สำหรับเป็นเงินทุนหมุนเวียนและเงินลงทุนในอนาคตของกลุ่มบริษัทอีกด้วยค่ะ

ด้วยความนับถือ

ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
บริษัท ซิตี้ สตีล จำกัด (มหาชน)
admin
Administrator
 
โพสต์: 228
ลงทะเบียนเมื่อ: 20 พ.ค. 2014 10:28

Re: สอบถามข้อมูล 3 เรื่อง ครับ

โพสต์โดย coldnessy » 25 พ.ค. 2016 18:23

ขอบคุณครับ
coldnessy
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 12 พ.ค. 2016 08:23


ย้อนกลับไปยัง คำถามนักลงทุน

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron